Rà soát sổ sách kế toán

Trong bối cảnh xã hội phát triển hiện nay các doanh nghiệp, công ty hầu hết đang đứng trước một nỗi lo đó là công việc kế toán. Kế toán là liên quan đến sổ sách, chứng từ, thuế, tất cả đều ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích kinh tế của doanh nghiệp. Vậy phải làm sao để tránh nhầm lẫn đáng tiếc cho doanh nghiệp?

service_s945

Hiện nay, các dịch vụ về rà soát sổ sách kế toán được ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp công ty gỡ rối những băn khoăn về vấn đề tài chính, kế toán.

ok emoticonRà soát lại sổ sách kế toán là việc làm vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp

Rà soát sổ sách kế toán là việc vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp. Thực trạng phổ biến mà hầu hết các doanh nghiệp đang gặp phải đó là việc hệ thống chứng từ lộn xộn, mất mát, sắp xếp thiếu tính khoa học, hóa đơn kê khai không hợp lệ. Sổ sách  không trùng khớp nhau dẫn đến thiếu minh bạch, người kế toán còn thiếu kinh nghiệm xử lý tình huống dẫn đến việc công ty bị vi phạm và truy thu số tiền lớn. Hoặc một số trường hợp kế toán chưa đủ kinh nghiệm để kê khai thuế dẫn đến nhiều sai sót bị phạt…

Vì vậy để tránh những nhầm lẫn đáng tiếc đồng thời không làm doanh nghiệp bị phạt những khoản không nên có thì việc sử dụng dịch vụ rà sóat sổ sách kế toán là vô cùng cần thiết.

907__3852-slide10 Dịch vụ về rà soát sổ sách kế toán là gì?

Vậy dịch vụ rà sóat sổ sách kế toán là gì? Đó chính là công việc kiểm tra, đối chứng những giấy tờ, chứng từ thuế má sao cho phù hợp và chính xác để tránh nhầm lẫn,  gây sai sót và làm tổn thất cho doanh nghiệp.  Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay là vừa và nhỏ nên thường chủ quan không chú trọng đến việc tổ chức bộ máy kế toán mà chỉ tập trung phát triển kinh doanh sản xuất. Vậy hãy để dịch vụ về rà soát sổ sách nhanh gọn tiện lợi giúp bạn giải quyết các vấn đề phát sinh nhé!

Đến với dịch vụ rà soát kế toán tiện ích này bạn sẽ được kiểm tra lại toàn bộ chứng từ kế toán cũ, phát hiện và điều chỉnh tất cả các sai sót so với quy định. Bạn sẽ không cần phải lo lắng từ việc làm chứng từ sổ sách giải trình theo báo cáo tài chính, lập sổ sách sao cho trùng khớp với những báo cáo trước đó cho đến việc lập chứng từ thanh toán thu chu, xuất nhập,….

Chắc chắn một điều rằng doanh nghiệp của bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán bởi lúc đó bạn sẽ kịp thời phát hiện được các lỗi và điều chỉnh trước khi các cơ quan thuế kiểm tra. Hệ thống chứng từ được sắp xếp một cách khoa học nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề bị phạt. Tuy nhiên chất lượng của loại hình dịch vụ này có tốt hay không thì phụ thuộc rất lớn vào việc bạn lựa chọn dịch vụ cung cấp có đủ uy tín hay không đấy nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu giải quyết các chứng từ kế toán của doanh nghiệp hãy sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán. Khách hàng chi cần để lại email và thông tin tư vấn chúng tôi sẽ lập tức giải đáp khi nhận được thông tin một cách nhanh gọn và dễ hiểu nhất.

________________________________________________________________________________________________

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN Á ÂU
Điện thoại: 0913 011 225 

Email: BaoCaoThueAAu@gmail.com
Địa chỉ: Số 12, đường 15, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TPHCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Paste your AdWords Remarketing code here