Dịch vụ Kế toán trọn gói

Hiện nay, dịch vụ kế toán trọn gói là giải pháp tiết kiệm và hiệu quả hàng đầu giúp các doanh nghiệp giải quyết được mọi khó khăn trong việc quyết toán sổ sách một cách an toàn và triệt để. Nhưng bạn đã thực sự hiểu về loại hình dịch vụ này hay chưa? Hãy xem bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất nhé!

dich-vu-ke-toan-tron-goi-la-giarrow-24847_960_720 Dịch vụ kế toán trọn gói được biết đến là một dịch vụ mới dùng để cung cấp cho nhân viên trong các công ty nhằm giúp thực hiện các công việc liên quan đến kế toán một cách dễ dàng và hiệu quả nhất trong một khoảng thời gian rất ngắn mà bạn không cần phải thuê thêm nhân viên kế toán lâu dài.

arrow-24847_960_720 Các doanh nghiệp từ khi thành lập dù muốn hay không cũng đều phải thực hiện nghĩa vụ với các cơ quan thuế. Đơn giản nhất là từ việc kê khai thuế. Ngoài ra, doanh nghiệp còn cần phải làm các báo cáo tài chính theo tháng, theo quý và đặc biệt là báo cáo tài chính cả năm. Tất cả các loại báo cáo này không chỉ để phục vụ cho doanh nghiệp tại thời điểm hiện tại mà còn rất có ích cho những việc sau này như  quyết toán thuế hoặc thậm chí là có thể tạm ngừng hay giải tán doanh nghiệp.

arrow-24847_960_720 Chính vì những công việc quan trọng đó mà ngay từ những ngày đầu thành lập, mỗi doanh nghiệp đều cần phải có một đội ngũ kế toán giỏi để làm mọi việc có hiệu quả ngay từ đầu. Đáp ứng được những nhu cầu này, hiện nay đã có rất nhiều những gói dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp ra đời với chi phí vô cùng hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng cao hơn nhiều so với việc thuê một nhân viên kế toán có kinh nghiệm thường trực.

Dịch vụ kế toán giúp bạn giải quyết được những điều gì?

arrow-24847_960_720 Các dịch vụ kế toán trọn gói được thiết kế để dành riêng cho dành riêng cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, đặc biệt là những doanh nghiệp mới thành lập. Nếu một doanh nghiệp có quy mô trên dưới 100 người và giao dịch hoá đơn hàng tháng phát sinh ít hơn 200 hoá đơn thì đây chính là dịch vụ tối ưu nhất với chi giá rẻ mà doanh nghiệp không nên bỏ qua.

arrow-24847_960_720 Các gói dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ thường bao gồm đầy đủ các công việc cần thiết cho doanh nghiệp như kiểm tra và phân loại chứng từ; khai báo thuế giá trị gia tăng hàng tháng của doanh nghiệp; làm bản tính thuế thu nhập của doanh nghiệp và thuế thu nhập của cá nhân hàng quý; trực tiếp nộp thuế tại cơ quan thuế hoặc thực hiện kê khai thuế qua mạng; lập và hạch toán sổ sách kế toán hàng quý; lập báo cáo thuế của thu nhập từng cá nhân; lập báo cáo tài chính cuối năm để nộp cơ quan thuế; thông báo tới doanh nghiệp quản lý bảng lợi nhuận hàng tháng và tư vấn cách lấy chi phí một cách hợp lý… Nếu sử dụng những dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một quỹ thời gian đáng kể trong việc hoạch định công việc đấy nhé!

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp đến các bạn. Nếu có nhu cầu cần giải đáp, khách hàng có thể để lại email và thông tin cần tư vấn, chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN Á ÂU
Điện thoại: 0913 011 225 

Email: BaoCaoThueAAu@gmail.com
Địa chỉ: Số 12, đường 15, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TPHCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Paste your AdWords Remarketing code here