Báo cáo thuế giá rẻ

Ngày nay, việc tìm cho công ty mình một dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ ắt hẳn luôn là điều đáng quan tâm và ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Vậy, Quý doanh nghiệp nên tìm cho mình nơi cung cấp dịch vụ báo cáo thuế như thế nào cho phù hợp?

right-arrows Uy tín của dịch vụ

images

Dịch vụ uy tín luôn là ưu tiên hàng đầu trong những tiêu chuẩn mà dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ cần có. Quý doanh nghiệp sẽ được cung cấp các bản báo cáo thuế một cách chính xác, kịp thời và chất lượng. Hơn nữa, các doanh nghiệp hãy chọn cho mình một dịch vụ có thể đáp ứng bản báo cáo thuế vào bất kỳ thời điểm nào trong năm trong thời gian ngắn nhất có thể. Cần lưu ý chi phí ở các dich vụ, nên chọn những nơi cung cấp dịch vụ có giá khoảng 500.000đ – 1,5 triệu đồng / tháng.

right-arrows Dịch vụ trọn gói theo tháng

Báo cáo thuế giá rẻ, Quý doanh nghiệp nên chọn dịch vụ báo cáo thuế trọn gói hàng tháng chuyên nghiệp. Dịch vụ này sẽ giúp các công ty giải quyết nhanh chóng những vấn đề khó khăn như báo cáo chậm, chi phí đắt đỏ, bị các cơ quan thuế gây khó dễ… Nên nghiên cứu thêm về các dịch vụ được mọi người tin dùng, có độ uy tín cao, chuyên viên, quản lý công ty kế toán – nơi cung cấp dịch vụ có trình độ chuyên môn, thái độ lịch sự, thân thiện với khách hàng, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nhằm nắm bắt và cập nhật, cung cấp kịp thời các chính sách mới để áp dụng cho quý doanh nghiệp, và một điều nữa, là phía cung cấp dịch vụ cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật về công việc của họ, tránh rủi ro cho khách hàng.

right-arrows Nội dung của gói dịch vụ hàng tháng

Dịch vụ hàng tháng thường giúp các công ty khách hàng những việc sau:

tickThứ nhất, đó là vấn đề tư vấn hóa đơn và các chứng từ. Các dịch vụ sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến giấy tờ cũng như các chứng từ có liên quan một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.

tick Thứ hai, những dịch vụ này sẽ giúp bạn lập tờ khai thuế cũng như việc kê khai thuế hàng tháng của công ty.

tick Thứ ba, với gói dịch vụ hàng tháng họ sẽ giúp bạn nộp tờ khai thuế cho chi cục thuế, điều này giúp bạn tiết kiệm được quỹ thời gian cũng như công sức của mình.

tick Thứ tư, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn, kiểm tra doanh thu cũng như lập báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng tháng.

tick Thứ năm, giúp bạn kê khai thuế hàng tháng, quý và hàng năm qua mạng internet.

tick Thứ sáu, họ sẽ giúp bạn làm báo cáo thuế và báo cáo tài chính tháng, quý, năm theo quy định.

tick Thứ bảy, gói dịch vụ này sẽ giúp bạn làm báo cáo quyết toán thuế tư nhân doanh nghiệp năm.

tick Cuối cùng, các gói dịch vụ hàng tháng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tư vấn thuế, hóa đơn cũng như kế toán cho doanh nghiệp.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ, quý doanh nghiệp nên cân nhắc và lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp. Quý công ty có thể để lại email và thông tin cần tư vấn, chúng tôi sẽ phản hồi ngay sau khi nhận được thông tin. Xin cám ơn!

______________________________________________________________________________________________________

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN Á ÂU
Điện thoại: 0913 011 225 – 0868 960 982

Email: BaoCaoThueAAu@gmail.com
Địa chỉ: Số 12, đường 15, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TPHCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Paste your AdWords Remarketing code here